Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park và tiềm năng phát triển

Vinhomes Wonder Park đang là một trong những dự án được quan tâm nhất của Vingroup trong giai đoạn cuối năm 2019. Vậy bạn đã biết rằng, vị trí Vinhomes Wonder Park nằm ở đâu, tiềm năng phát triển ra sao hay chưa?

Vinhomes Wonder Park nằm ở địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung, thuộc huyện Đan Phượng, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí được đánh giá cao tại Hà Nội, khi nằm ngay gần các tuyến đường vành đai 3.5, vành đai 4, quốc lộ 32 và đại lộ Tây Thăng Long kéo dài.

Trong đó, chỉ riêng tuyến đường đại lộ Thăng Long đã có tới 10 làn đường xe chạy, các tuyến đường quốc lộ 32, vành đai 3.5 và vành đai 4 cũng có từ 6 – 10 làn đường. Từ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, bạn có thể vừa dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, vừa thuận lợi khi di chuyển sang các khu vực Sơn Tây, Đông Anh hay Ba Vì.

vi-tri-vinhomes-wonder-park

Bản đồ vị trí Vinhomes Đan Phượng

Bên cạnh đó, theo quy hoạch sắp tới của thành phố Hà Nội, sẽ có 1 cây cầu mang tên Cát Thượng được xây dựng nối giữa 2 khu vực Đan Phượng và Đông Anh. Cùng với đó là tuyến đường sắt một ray M1 nối 3 xã Tân Lập – Liên Hà – An Khánh nằm ngay gần dự án Vinhomes Đan Phượng.

Cùng với đó, ủy ban nhân dân huyện Đan Phượng cũng đang đề xuất lên quận vào năm 2020. Nếu được phê duyệt, Đan Phượng sẽ được hưởng hạ tầng đầu tư theo tiêu chuẩn quận. Tất cả điều này sẽ góp phần thay đổi mạnh diện mạo của huyện Đan Phượng.

Nếu tất cả những quy hoạch này đều được triển khai sớm, thì đây sẽ là một cú hịch lớn giúp thúc đẩy giá trị bất động sản tại Đan Phượng nói chung, và Vinhomes Wonder Park nói riêng.

vinhomes-wonder-park

Phối cảnh Vinhomes Đan Phượng – Ảnh minh họa

Đôi nét về Vinhomes Wonder Park, đây là một trong 3 đại đô thị lớn nhất của Vingroup tại Hà Nội, quy mô khoảng 133 ha, được phát triển với các dòng sản phẩm: căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề và shophouse.

Kế thừa tinh hoa từ 2 đại đô thị trước đó là Vinhomes Smart CityVinhomes Ocean Park, phần lớn diện tích đất tại Vinhomes Đan Phượng sẽ được sử dụng làm công viên cây xanh, hồ điều hòa, kênh sinh thái hay các tiện ích dịch vụ phục vụ cho cư dân như vườn nướng BBQ, khu phức hợp thể thao ngày trời hay những cung đường dạo bộ ven hồ được lát gạch trang trí cách điệu…

Bên cạnh đó, dự án cũng được tích hợp những tiện ích mang thương hiệu “Vin” khá độc đáo như trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart… đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, học tập, vui chơi giải trí của cộng đồng cư dân nơi đây.

san-the-thao-vinhomes-wonder-park

Không gian xanh tại Vinhomes Đan Phượng – Ảnh minh họa

Ngoài ra, có một số khách hàng cũng đặt ra câu hỏi, đó là Vinhomes Đan Phượng có hệ thống Smart Home như Vinhomes Smart City Tây Mỗ hay Vinhomes Grand Park Quận 9 hay không. Tuy nhiên, hiện tại Vingroup cũng chưa có câu trả lời cho câu hỏi này.

Theo thông tin mới nhất, dự án sẽ được ra mắt trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Mọi thông tin chi tiết hơn về giá bán, mặt bằng thiết kế và chính sách bán hàng tại dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status